Xem 66+ Đồ Thờ Bằng Đồng Đỏ Chất Lượng, Giá Tốt

Đồ thờ bằng đồng đỏ là một trong dòng sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt và giá thành tầm trung hiện nay. Ngày nay, điều kiện kinh tế phát triển cùng nhu cầu sử dụng cao nên dòng sản phẩm đồ thờ bằng đồng này đã dần phổ biến. Tại Bảo Long, những bộ đồ thờ được đúc tinh xảo, hoa văn trang trí xử lý tốt, màu sắc trang trọng. Ngoài các mẫu có sẵn tại cửa hàng, chúng tôi cũng nhận chế tác đồ thờ theo thiết kế yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng cam kết. Tham khảo ngay 66+ Đồ thờ bằng đồng đỏ chất lượng trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

đồ thờ bằng đồng đỏ

Hiện nay có nhiều cửa hàng bán dồ thờ bằng đồng đỏ trên thị trường

Nhận biết bộ Đồ thờ bằng đồng đỏ chuẩn chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị chế tác và kinh doanh đồ thờ cao cấp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đản bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp đồ thờ chất lượng tương xứng. Vậy một đồ thờ bằng đồng đỏ đạt chuẩn cần đáp ứng những yếu tố gì?

Chất liệu chế tác chuẩn

Đồ thờ cúng bằng đồng được sử dụng khá phổ biến từ nhiều thế kỉ nay. Đồ thờ đồng có nhiều ưu điểm như chất lượng tốt, tuổi thọ đền lâu, mẫu mã đẹp, sang trọng. 

Những bộ đồ thờ bằng đồng đỏ chất lượng phải được làm từ đồng tinh khiết, tỷ lệ pha tạp chất thiếc chuẩn với hàm lượng đồng tinh khiết chiếm 90 – 95%. Trong khi đó, những đồ thờ Mạ, dát vàng kém chất lượng thường sử dụng loại đồng pha lẫn tạp chất, hàm lượng đồng tinh khiết chỉ chiếm 50 – 60% và đúc thành mỏng nhằm giảm chi phí sản xuất. Việc sử dụng đồng kém chất lượng sẽ khiến đồ thờ nhanh xỉn màu, nhanh hỏng hơn.

Những sản phẩm chất lượng có vẻ đẹp sang trọng, màu sắc đồng đều, mặt trơn nhẵn, thích hợp sự không gian thờ tự. Trong khi đó, các sản phẩm kém chất lượng thường sử dụng đồng pha nhiều tạp chất, đồ thờ sau khi hoàn thành có màu sắc xỉn đen không đều màu, sau khi dùng nhanh xuống màu.

dinh tho rong phuong duc noi bang dong do mau moc 60cm 3
Mẫu bộ đồ thờ bằng đồng đỏ có màu sắc tự nhiên, rất bền tốt

Mẫu mã, kiểu dáng  

Các sản phẩm Đồ thờ bằng đồng đỏ chất lượng thường có mẫu mã, kiểu dáng đẹp, độc đáo. Bởi đây là sản phẩm thủ công, mỗi vật phẩm sẽ có sự khác biệt riêng, có nhiều sản phẩm được chế tác theo yêu cầu. 

  • Đường nét chạm khắc tinh xảo

Những sản phẩm cao cấp thường được đúc thủ công tinh xảo. Nhìn bằng mắt thường, người xem sẽ dễ dàng nhận thấy những đường nét chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ và mềm mại chứ không hề thô cứng. Bề mặt sản phẩm thường nhẵn bóng và không có vết xủi hay lồi lõm kém thẩm mỹ. Để làm được sản phẩm đẹp như vậy thì đòi hỏi người nghệ nhân phải có bàn tay khéo léo và dày dặn kinh nghiệm. 

Đồ thờ bằng đồng đỏ
Cần quan sát kĩ hoa văn trên bề mặt đồ thờ có tinh xảo không
  • Sản phẩm dày dặn

Không chỉ đẹp về mẫu mà bên ngoài mà các sản phẩm cao cấp còn phải đạt chất lượng tốt. Bộ đồ thờ phải được làm từ đồng cao cấp, đúc thủ công dày dặn. Trải qua quy trình đúc, sản phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt rồi mới đem ra thị trường. 

Đồ thờ bằng đồng đỏ
Đồ thờ bằng đồng đỏ cần đúc dày dặn
  • Màu sắc hài hòa tự nhiên

Bộ đồ thờ sau khi đúc sẽ được cho đi xử lý bề mặt. Tùy từng yêu cầu của khách hàng có thể giữ màu mộc hoặc hạ màu trầm cổ. Để làm ra màu sắc đẹp nhất phụ thuộc vào tay nghề của người thợ và kinh nghiệm pha nước màu. Do vậy, chỉ những đơn vị uy tín mới cho ra sản phẩm thẩm mĩ cao mà chất lượng nhất.

đồ thờ bằng đồng đỏ
Chiếc đỉnh thờ được đúc bằng đồng đỏ, hạ màu thời gian

Có thể bạn quan tâm: ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG ĐỎ ĐA DẠNG KÍCH THƯỚC 

Cách lựa chọn Đồ thờ bằng đồng đỏ theo kích thước ban thờ

Tùy thuộc vào nhu cầu và cách bài trí của mỗi gia đình sẽ có nhưng lựa chọn khác nhau. Nếu quý khách chưa nắm chắc hay băn khoăn về kích thước, số lượng đồ thờ thì có thể tham khảo lựa chọn dưới đây:

+ Đối với bàn thờ có kích thước nhỏ (bàn thờ treo, bàn thờ nhỏ hơn 1m07): Nên sử dụng các sản phẩm lẻ như lọ hoa, ống hương, mâm bồng, đèn thờ hoặc bát hương…

+ Đối với bàn thờ có kích thước từ 1m27 – 1m35: Nên sử dụng bộ ngũ sự với đỉnh đồng cao từ 45cm

+ Đối với bàn thờ có kích thước từ 1m55 – 1m75: Sử dụng bộ đồ thờ có đỉnh đồng cao từ 50 – 60cm.

+ Đối với bàn thờ có kích thước từ 1m75 – 1m97: Sử dụng bộ đồ thờ có đỉnh đồng cao 60cm

+ Đối với ban thờ có kích thước trên 2m17: Sử dụng bộ đồ thờ có đỉnh đồng cao 70cm

bo do tho bang dong do hun gia co re dep
Ngoài các bộ đồ thờ, còn các phụ kiện thờ đi cùng

Xem ngay 200+ ĐỒ THỜ MẠ DÁT VÀNG CAO CẤP

Xem 66+ Đồ thờ bằng đồng đỏ chất lượng, đẹp nhất

Dưới đây là các mẫu đồ thờ bằng đồng đỏ của chúng tôi, tham khảo ngay:

Đồ thờ bằng đồng đỏ
Bộ Đồ thờ bằng đồng đỏ đúc thủ công tạo màu giả cổ
Đồ thờ bằng đồng đỏ
Đồ thờ bằng đồng đỏ chạm ám hoa văn ý nghĩa
Đồ thờ bằng đồng đỏ
Bát hương đúc nổi hình Long Phụng, là hàng độc quyền tại Bảo Long
Đồ thờ bằng đồng đỏ
Bát hương bằng đồng đỏ hình Rồng chầu
Đồ thờ bằng đồng đỏ
Bộ Ngũ sự bằng đồng đỏ, đỉnh Rồng ý nghĩa
Đồ thờ bằng đồng đỏ
Bộ Ngũ sự đúc nổi hình Hoa sòi, màu sắc trang trọng
Đồ thờ bằng đồng đỏ
Sản phẩm được đúc thủ công dày dặn, chất lượng tốt
Đồ thờ bằng đồng đỏ
Bộ Tam sự đỉnh Vuông đục Tứ Linh hàng độc quyền
bo tam su bang dong do dinh tu linh cao 70cm 4
Lư thờ kết hợp với chân nến trơn
dinh tho rong phuong duc noi bang dong do mau moc 60cm
Chiếc Lư thờ Rồng chầu nguyệt bằng đồng đỏ
dinh vuong tai chien duc noi tu linh bang dong do mau tram co 60cm
Lư thờ vuông tai triện đục hình Tứ Linh
dinh vuong tai chien mau co duc rong phuong bang dong do moc 60cm
Mẫu Lư kiểu dáng độc đáo
doi chan nen vuong cham hoa van bang dong do mau tram co 48cm
Đôi Chân nến vuông hun giả cổ
doi den tho duc thu cong bang dong do mau tram co 57cm 3
Đôi Đèn thờ chạm ám hoa văn
doi den tho cam dien bang dong do mau tram co
Sản phẩm có hình thức đẹp
doi hac ngam sen mau co bang dong do mau oc 1m76
Đôi Hạc thờ mẫu cổ bằng đồng đỏ
doi hac tho ngam ngoc bang dong do phot sang mau hoa van 1m55
Hạc thờ cỡ lớn tạo màu phớt sáng
chuong dong 40kg gia go lim 4
Bảo Long nhận đúc Chuông đồng đầy đủ kích cỡ
khanh dong va gia treo go lim 125kg cho dien tho 2
Khánh đồng chuẩn chất lượng âm thanh, nhiều cỡ khác nhau
bo cuon thu cau doi duc luu quang dat vang chu 9999 1m55
Các bộ Cuốn thư, Hoành Phi câu đối bằng đồng đỏ ý nghĩa

Lựa chọn địa chỉ bán Đồ thờ bằng đồng đỏ cần lưu ý gì?

Khi lựa chọn mua Đồ thờ bằng đồng đỏ, quý khách cần lưu ý, tìm hiểu kĩ thông tin về cửa hàng bán đồ thờ đồng. Xem tận mắt, kiểu tra tận nơi xem sản phẩm có đúng với chất lượng quảng cáo hay không. Ngoài ra, cách đánh giá khách quan nhất chính là dựa vào các dự án mà đơn vị đó đã hoàn thành. Xem các đánh giá khách hàng trước đó nhận xét về sản phẩm đơn vị ra sao.

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, tham khảo các sản phẩm tại các làng nghề đúc đồng nổi tiếng, có thương hiệu, có thể đến xem trực tiếp. 
  • Tìm hiểu kỹ lưỡng về “năng lực doanh nghiệp” qua các kênh facebook, zalo, website, youtube hoặc xem đánh giá, nhận xét khách hàng để có cái nhìn sơ bộ đơn vị đó, 
  • Địa chỉ cung cấp đồ thờ bằng đồng uy tín có cửa hàng/showroom trưng bày sản phẩm để khách hàng có thể đến “xem tận mắt, cảm nhận tận tay” sản phẩm. 
  • Lưu ý các chính sách bảo hành, đổi trả nếu xảy ra sai sót. Một thương hiệu uy tín sẽ đưa ra chính sách rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi khách hàng. 
  • Để mua được sản phẩm đẹp với giá tốt nhất, quý khách nên lựa chọn đơn vị chế tác và phân phối trực tiếp, tránh mua của các tiểu thương nhỏ lẻ hay chợ cóc, vì đây là gian hàng thương mại, nhập hàng về bán, sản phẩm khó kiểm chứng về nguồn gốc, xuất xứ. 
doi lo hoa mieng dau cham rong phuong bang dong do 60cm dep
Quý khách lựa chọn địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng đỏ cần tham khảo kĩ các nhận xét của khách đã mua hàng

Lư Đồng Bảo Long – Đơn vị bán Đồ thờ bằng đồng đỏ uy tín

Lư Đồng Bảo Long là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng uy tín, chất lượng được +400.000 khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm của chúng tôi được thực hiện bởi bàn tay của người nghệ nhân làng nghề Ý Yên, Nam Định. Với hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn cùng nhiều xưởng vệ tinh nhỏ và đội ngũ nghệ nhân, thợ gia công có tay nghề cao, Bảo Long luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

– Tại hệ thống cửa hàng phân phối của chúng tôi có rất nhiều bộ đồ thờ bằng đồng đỏ với kích thước, kiểu dáng đa dạng. Chất liệu chế tác đạt chuẩn, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng vàng, đồng đỏ, đồng catut, vàng, bạc…. Bảo Long Luôn cập nhật xu hướng, kết hợp với các hình ảnh đẹp để cho ra sản phẩm đẹp mắt. Ngoài ra, quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu. Bảo Long cũng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, mang lại hài lòng cho khách hàng. Đồ thờ khảm không chỉ mang ý nghĩa tâm linh tốt mà còn tăng tính thẩm mĩ cho không gian.

Bảo Long luôn cam kết tuân thủ quy trình, không chạy theo thị trường, giảm bớt nguyên liệu hạ giá thành. Chất lượng hơn số lượng. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi luôn có tuổi thọ cao, độ bền tốt, có thể sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài ra đồ thờ bằng đồng đỏ, chúng tôi còn nhận chế tác đồ thờ khảm theo yêu cầu, Mạ vàng – Dát vàng, khảm Tam khí – Ngũ sắc để tăng thêm độ sang trọng và cao cấp của sản phẩm. 

Đồ thờ bằng đồng đỏ
Bảo Long có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đồ đồng

Chế độ bảo hành tốt

Khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi được cấp phiếu bảo hành theo quy định:

– BẢO HÀNH 15 NĂM đối với các sản phẩm thông thường
– BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với sản phẩm dát vàng 9999, khảm tam khí, khảm ngũ sắc
– LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.

Nếu quý khách đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với không gian thờ cúng. Hãy để các chuyên viên bán hàng của chúng tôi hỗ trợ. Đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và trong vòng bán kính 20km tại xưởng Nam Định sẽ được hỗ trợ giao đồ thờ và hướng dẫn bài trí chi tiết. 

Đối với khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa (Miền Trung, Miền Nam) Hàng sẽ được đóng kiện đảm bảo – Giao hàng tận nơi bằng đường chuyển phát của bưu cục – Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho nhân viên bưu cục. Hàng hóa không đúng yêu cầu đặt hàng, khách hàng có quyền trả lại mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Liên hệ ngay Hotline: 0937 522 286 để được tư vấn nhanh nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0937 522 286 để được tư vấn về sản phẩm (cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên các sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng)

◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá

◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng

◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 – 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.

◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)

◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.