Đồ Thờ Đồng Đỏ

Hiển thị 1–40 của 52 kết quả

Ngày nay, điều kiện kinh tế phát triển cùng nhu cầu sử dụng cao nên dòng sản phẩm đồ thờ bằng đồng này đã dần phổ biến. Trong đó, Đồ thờ bằng đồng đỏ là một trong dòng sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt và giá thành tầm trung hiện nay. Dòng sản phẩm này có ưa điểm bền tốt, hoa văn kiểu dáng hay mẫu mã đều chất lượng. Đồ thờ mang vẻ đẹp trang trọng, cổ điển tăng thẩm mĩ không gian thờ.

Tại Bảo Long, những bộ đồ thờ được đúc tinh xảo, hoa văn trang trí xử lý tốt, bề nhẵn mịn chuẩn chất lượng. Ngoài các mẫu có sẵn tại cửa hàng, chúng tôi cũng nhận chế tác đồ thờ theo thiết kế yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng cam kết. Tham khảo ngay trong bài chia sẻ dưới đây.

đồ thờ bằng đồng đỏ

Bộ đồ thờ bằng đồng chế tác theo yêu cầu của khách hàng

Tìm hiểu về Đồ thờ bằng đồng đỏ

Đồng đỏ là tên gọi của đồng nguyên chất (hàm lượng đồng tinh khiết chiếm đến 95%) có màu đỏ đặc trưng như tên gọi. Sản phẩm làm từ đồng đỏ có độ dẻo và độ bền cao, màu sắc đẹp và khả năng chống ăn mòn cao. 

Thực tế, không ít đơn vị vì muốn giảm chi phí nguyên vật liệu nên sử dụng đồng kém tinh khiết, pha lẫn nhiều tạp chất thiếc, chì kẽm với hàm lượng đồng tinh khiết chỉ chiếm 50 – 70%. Vật phẩm chế tác từ loại đồng này cho thời gian sử dụng thấp, chỉ khoảng 3 – 5 năm đã bong tróc, xỉn màu kém thẩm mỹ. 

Hơn thế, đồ thờ bằng đồng đỏ có giá thành cao, nhiều đơn vị vì muốn “đánh lừa” khách hàng, treo giá cao để người mua nhầm tưởng đó là sản phẩm tốt. Không ít trường hợp sản phẩm sau khi mua vể chỉ sử dụng trong thời gian ngắn đã “xuống cấp” rõ rệt. 

Do vậy, người mua tham khảo thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn, tránh trường hợp tiền mất, tật mang. Tốt hết, bạn nên chọn các đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm được chế tác từ các làng nghề nổi tiếng, đảm bảo chất lượng. 

đồ thờ bằng đồng đỏ

Đồ thờ bằng đồng đỏ tăng thẩm mĩ không gian

Chất liệu cũng có tuổi thọ rất bền, đồ thờ có thể dùng truyền đời

Đồ thờ bằng đồng cũng tăng giá trị phong thủy

Có thể bạn quan tâm: ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG ĐỎ ĐA DẠNG KÍCH THƯỚC 

Nhận biết bộ Đồ thờ bằng đồng đỏ chuẩn chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị chế tác và kinh doanh đồ thờ cao cấp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đản bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp đồ thờ chất lượng tương xứng. Vậy một đồ thờ bằng đồng đỏ đạt chuẩn cần đáp ứng những yếu tố gì?

Chất liệu chế tác chuẩn

Đồ thờ cúng bằng đồng được sử dụng khá phổ biến từ nhiều thế kỉ nay. Đồ thờ đồng có nhiều ưu điểm như chất lượng tốt, tuổi thọ đền lâu, mẫu mã đẹp, sang trọng. 

Những bộ đồ thờ bằng đồng đỏ chất lượng phải được làm từ đồng tinh khiết, tỷ lệ pha tạp chất thiếc chuẩn với hàm lượng đồng tinh khiết chiếm 90 – 95%. Trong khi đó, những đồ thờ Mạ, dát vàng kém chất lượng thường sử dụng loại đồng pha lẫn tạp chất, hàm lượng đồng tinh khiết chỉ chiếm 50 – 60% và đúc thành mỏng nhằm giảm chi phí sản xuất. Việc sử dụng đồng kém chất lượng sẽ khiến đồ thờ nhanh xỉn màu, nhanh hỏng hơn.

Những sản phẩm chất lượng có vẻ đẹp sang trọng, màu sắc đồng đều, mặt trơn nhẵn, thích hợp sự không gian thờ tự. Trong khi đó, các sản phẩm kém chất lượng thường sử dụng đồng pha nhiều tạp chất, đồ thờ sau khi hoàn thành có màu sắc xỉn đen không đều màu, sau khi dùng nhanh xuống màu.

Đồng đỏ được thu thập từ lõi dây điện

Mẫu bộ đồ thờ bằng đồng đỏ có màu sắc tự nhiên, rất bền tốt

Mẫu mã, kiểu dáng  

Các sản phẩm Đồ thờ bằng đồng đỏ chất lượng thường có mẫu mã, kiểu dáng đẹp, độc đáo. Bởi đây là sản phẩm thủ công, mỗi vật phẩm sẽ có sự khác biệt riêng, có nhiều sản phẩm được chế tác theo yêu cầu. 

  • Đường nét chạm khắc tinh xảo

Những sản phẩm cao cấp thường được đúc thủ công tinh xảo. Nhìn bằng mắt thường, người xem sẽ dễ dàng nhận thấy những đường nét chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ và mềm mại chứ không hề thô cứng. Bề mặt sản phẩm thường nhẵn bóng và không có vết xủi hay lồi lõm kém thẩm mỹ. Để làm được sản phẩm đẹp như vậy thì đòi hỏi người nghệ nhân phải có bàn tay khéo léo và dày dặn kinh nghiệm. 

đồ thờ bằng đồng đỏ

Các nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ từng chi tiết

  • Sản phẩm dày dặn

Không chỉ đẹp về mẫu mà bên ngoài mà các sản phẩm cao cấp còn phải đạt chất lượng tốt. Bộ đồ thờ phải được làm từ đồng cao cấp, đúc thủ công dày dặn. Trải qua quy trình đúc, sản phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt rồi mới đem ra thị trường. 

Ngoài độ hoàn thiện bề mặt thì đồ thờ cũng được đảm bảo chất lượng

  • Màu sắc hài hòa tự nhiên

Bộ đồ thờ sau khi đúc sẽ được cho đi xử lý bề mặt. Tùy từng yêu cầu của khách hàng có thể giữ màu mộc hoặc hạ màu trầm cổ. Để làm ra màu sắc đẹp nhất phụ thuộc vào tay nghề của người thợ và kinh nghiệm pha nước màu. Do vậy, chỉ những đơn vị uy tín mới cho ra sản phẩm thẩm mĩ cao mà chất lượng nhất.

đồ thờ bằng đồng đỏ

Chiếc đỉnh thờ được đúc bằng đồng đỏ, hạ màu thời gian

Bộ Ngũ sự thờ cúng với màu sắc trang trọng

Cách lựa chọn Đồ thờ bằng đồng đỏ theo kích thước ban thờ

Tùy thuộc vào nhu cầu và cách bài trí của mỗi gia đình sẽ có nhưng lựa chọn khác nhau. Nếu quý khách chưa nắm chắc hay băn khoăn về kích thước, số lượng đồ thờ thì có thể tham khảo lựa chọn dưới đây:

+ Đối với bàn thờ có kích thước nhỏ (bàn thờ treo, bàn thờ nhỏ hơn 1m07): Nên sử dụng các sản phẩm lẻ như lọ hoa, ống hương, mâm bồng, đèn thờ hoặc bát hương…

+ Đối với bàn thờ có kích thước từ 1m27 – 1m35: Nên sử dụng bộ ngũ sự với đỉnh đồng cao từ 45cm

+ Đối với bàn thờ có kích thước từ 1m55 – 1m75: Sử dụng bộ đồ thờ có đỉnh đồng cao từ 50 – 60cm.

+ Đối với bàn thờ có kích thước từ 1m75 – 1m97: Sử dụng bộ đồ thờ có đỉnh đồng cao 60cm

+ Đối với ban thờ có kích thước trên 2m17: Sử dụng bộ đồ thờ có đỉnh đồng cao 70cm

Ngoài các bộ đồ thờ, còn các phụ kiện thờ đi cùng

Điểm khác biệt giữa Đồ thờ bằng đồng đỏ tại Bảo Long và mẫu phổ thông

Đồ thờ của cơ sở Lư Đồng Bảo Long Đồ thờ phổ thông
Mẫu Đồ thờ được nghệ nhân chế tác và được kiểm duyệt Mẫu Đồ thờ được chế tác tràn lan không kiểm duyệt
Sản phẩm do nghệ nhân, thợ giỏi chế tác Người thợ mới học việc, thợ làm việc bán thời gian chế tác
Nguyên liệu đảm bảo là loại đồng thanh khiết loại I Sản phẩm được đúc từ đồng tạp kém chất lượng
Đồ thờ được đúc dày dặn, bề mặt được xử lý kỹ lưỡng, hoàn thiện nhẵn mịn Bề mặt Đồ thờ thường rỗ, lem nhem hoặc không mài kĩ
Mọi chi tiết được chạm tinh xảo, sắc nét, đường chạm uyển chuyển Các chi tiết thô kém tinh xảo, hoa văn khá nông và không sắc nét
Màu sắc Đồ thờ được xử lý kỹ giúp cho độ bền màu cao Màu sắc xử lý hàng loạt, nhanh chóng bị mất màu, xuống màu
Giá thành cao, chất lượng đảm bảo Giá thấp

Xem ngay 200+ ĐỒ THỜ MẠ DÁT VÀNG CAO CẤP

Giá Đồ thờ bằng đồng đỏ có đắt không?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chế tác Đồ thờ bằng đồng đỏ với quy cách chế tác, mẫu mã và chất liệu khác nhau. Báo giá đúc đồ thờ sẽ thay đổi tùy theo giá sản phẩm, giá đồng, nguyên liệu, chi phí chế tác tại thời điểm đó.

Tùy thuộc vào chất liệu chế tác, kích thước và mẫu mã sẽ có mức giá thành khác nhau. Thông thường, các mặt hàng chạm bằng đồng đỏ sẽ có giá cao hơn hàng bằng đồng vàng. Hàng khảm ngũ sắc sẽ có giá cao hơn hàng khảm tam khí.

Lư Đồng Bảo Long là đơn vị trực tiếp sản xuất đồ thờ bằng đồng, không qua đơn vị trung gian. Chính vì vây, giá thành đồ thờ bằng đồng đỏ tại đơn vị luôn ở mức ổn định, nhiều phân khúc và tương xứng với chất lượng đồ thờ.

Lưu ý: Để được tư vấn chi tiết, quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu, vị trí để được báo giá tốt nhất.

Tùy vào các yếu tố như mặt hàng sản phẩm, kích thước, mẫu mã, quý cách chế tác… đơn vị sẽ có cách tính giá khác nhau

Lư Đồng Bảo Long – Đơn vị bán Đồ thờ bằng đồng đỏ uy tín

Lư Đồng Bảo Long là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng uy tín, chất lượng được +400.000 khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm của chúng tôi được thực hiện bởi bàn tay của người nghệ nhân làng nghề Ý Yên, Nam Định. Với hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn cùng nhiều xưởng vệ tinh nhỏ và đội ngũ nghệ nhân, thợ gia công có tay nghề cao, Bảo Long luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

– Tại hệ thống cửa hàng phân phối của chúng tôi có rất nhiều bộ đồ thờ bằng đồng đỏ với kích thước, kiểu dáng đa dạng. Chất liệu chế tác đạt chuẩn, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng vàng, đồng đỏ, đồng catut, vàng, bạc…. Bảo Long Luôn cập nhật xu hướng, kết hợp với các hình ảnh đẹp để cho ra sản phẩm đẹp mắt. Ngoài ra, quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu. Bảo Long cũng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, mang lại hài lòng cho khách hàng. Đồ thờ khảm không chỉ mang ý nghĩa tâm linh tốt mà còn tăng tính thẩm mĩ cho không gian.

Bảo Long luôn cam kết tuân thủ quy trình, không chạy theo thị trường, giảm bớt nguyên liệu hạ giá thành. Chất lượng hơn số lượng. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi luôn có tuổi thọ cao, độ bền tốt, có thể sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài ra đồ thờ bằng đồng đỏ, chúng tôi còn nhận chế tác đồ thờ khảm theo yêu cầu, Mạ vàng – Dát vàng, khảm Tam khí – Ngũ sắc để tăng thêm độ sang trọng và cao cấp của sản phẩm. 

Bảo Long có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đồ đồng

Chế độ bảo hành tốt

Khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi được cấp phiếu bảo hành theo quy định:

– BẢO HÀNH 15 NĂM đối với các sản phẩm thông thường
– BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với sản phẩm dát vàng 9999, khảm tam khí, khảm ngũ sắc
– LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.

Nếu quý khách đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với không gian thờ cúng. Hãy để các chuyên viên bán hàng của chúng tôi hỗ trợ. Đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và trong vòng bán kính 20km tại xưởng Nam Định sẽ được hỗ trợ giao đồ thờ và hướng dẫn bài trí chi tiết. 

Đối với khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa (Miền Trung, Miền Nam) Hàng sẽ được đóng kiện đảm bảo – Giao hàng tận nơi bằng đường chuyển phát của bưu cục – Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho nhân viên bưu cục. Hàng hóa không đúng yêu cầu đặt hàng, khách hàng có quyền trả lại mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Liên hệ ngay Hotline: 0937 522 286 để được tư vấn nhanh nhất.

Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi cho khách mua hàng

Sản phẩm cam kết chất lượng tốt nhất

Chính sách hỗ trợ bảo hành trọn đời


Đừng quên xem nhiều sản phẩm hơn tại đây: https://ludongbaolong.com


💬 HỎI – ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Hỏi: Tôi có thể đặt hàng như thế nào?
Đáp: Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp cho nhân viên bán hàng qua Hotline: 0937.522.286 để được hỗ trợ.

Hỏi: Tôi có được kiểm tra hàng không?
Đáp: Qúy khách kiểm tra hàng trước khi nhận hàng. Để đảm bảo tính khách quan và minh bạch, quý khách sẽ tự kiểm duyệt chất liệu của chúng tôi hoặc yêu cầu bên thứ 3 có kiến thức chuyên môn đánh giá.

Hỏi: Nếu hàng lỗi do sản xuất thì có được trả lại không?
Đáp: Qúy khách yêu cầu trả lại ngay, chúng tôi sẽ có nghĩa vụ đổi hàng mới hoặc hoàn tiền đúng quy định. Trường hợp: lỗi không phải do sản xuất mà do từ phía khách hàng chúng tôi sẽ từ chối tiếp nhận.