Báo Giá Bộ Cuốn Thư Câu Đối Tốt Nhất – Giá Sỉ Tận Xưởng

Chắc hẳn ít nhiều quý vị đã từng nghe tháy tên bộ Cuốn Thư Câu Đôi xuất hiện trong các không gian thờ cúng. Đây là 1 dạng tranh chữ, chạm các lời di ngôn, mong ước của tổ tiên gia tộc lưu giữ muôn đời. Trên thị trường hiện này không thiếu cửa hàng bán Cuốn thư câu đối đầy đủ mẫu mã, kích thước đa dạng. Tuy nhiên, với những ai không am hiểu về đồ thờ thì rất khó để lựa chọn đơn vị uy tín và sản phẩm chất lượng. Báo giá bộ Cuốn Thư Câu Đối bao nhiêu? Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo ngay trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

Báo giá bộ Cuốn Thư Câu Đối

Cuốn thư câu đối là gì? Cửa hàng bán Cuốn Thư Câu Đối cần đáp ứng gì?

Vì sao bộ Cuốn Thư Câu Đối bằng đồng ngày càng được ưa chuộng?

Đồ thờ cúng có vị trí quan trọng trong gia đình người Việt. Chính vì vậy, mà tất cả những sản phẩm liên quan đến tâm linh khi đã bày trí đều cần phải chắc chắn và bền vững với thời gian.

Đặc biệt đối với những bộ Cuốn thư câu đối được treo trên bàn thờ án gian ta nên lựa chọn thật kĩ những sản phẩm có chất lượng cao và được treo cố định, cẩn thận. Bộ Cuốn thư câu đối thường được chế tác từ gỗ hoặc bằng đồng.  Khác với những mẫu Cuốn thư câu đối làm bằng gỗ có thể theo thời gan lâu sẽ bị mối mọt, quý khách có thể lựa chọn các mẫu Cuốn thư câu đối bằng đồng cho độ bền vượt trội theo năm tháng.

Mỗi mẫu Cuốn thư câu đối được gò, thúc thủ công 100%, mang vẻ đẹp sang trọng tinh tế trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ hiện nay.

Bên cạnh đó, từng nét chữ, hoa văn đều được chạm khắc thủ công mềm mại uyển chuyển, đường gò chi tiết bởi các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác đồng. Họa tiết chân thực, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc đại tự câu đối trở thành vật phẩm tâm linh quan trọng trong mỗi gia đình. Chất liệu bằng đồng cũng bền tốt, dễ bảo bảo lâu dài hơn.

Báo giá bộ Cuốn Thư Câu Đối
Bộ Cuốn thư câu đối bằng đồng thuận tiện sử dụng, tuổi thọ bền tốt

Phân loại các bộ Cuốn thư Câu Đối bằng đồng

Nói về lịch sử từ thời cha ông, đồ thờ cúng bằng đồng đã được sử dụng rất phổ biến. Đồ đồng có nhiều ưu điểm như bền tốt, hình thức đẹp, trang trọng. Tuy nhiên, trong giai đoạn đất nước trải qua các cuộc chiến bảo vệ đất nước, các sản phẩm đồ thờ dần được sử dụng ít đi. Khoảng những năm gần đây, đồ thờ bằng đồng lại được đông đảo người dân lựa chọn. So với chất liệu bằng gõ, bộ Cuốn thư câu đối bằng đồng ngày càng được ưa chuộng sử dụng, các mẫu mã cũng đã dạng lựa chọn hơn.

+ Về chất liệu: Về cơ bản, các bộ hoành phi câu đối được chế tác từ 2 loại chất liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ dạng tấm. 

+ Về quy cách chế tác: Cuốn thư câu đối về cơ bản được sản xuất bằng 2 phương pháp như sau:

 • Phương pháp sản xuất bằng máy: dập theo khuôn cố định. Đối với dòng sản phẩm này thì Bảo Long thường sử dụng loại đồng tấm dày chuẩn 6 rem. thường để sản xuất cho các dòng sản phẩm giá rẻ.
 • Phương pháp sản xuất đúc thủ công: Sản phẩm được thúc tay hoàn toàn thủ công trên mọi công đoạn, chỉ sử dụng loại đồng tiêu chuẩn 8 rem tới 1 ly. Dòng sản phẩm này sẽ cho độ hoàn thiện cao hơn các dòng dập máy. Thường áp dụng cho các sản phẩm trung và cao cấp.
Cửa hàng bán Cuốn Thư Câu Đối
Quý khách có thể dựa vào chất liệu đồng chế tác để lựa chọn

+ Về kích thước: Cuốn thư câu đối được làm với nhiều kích thước khác nhau, thiết kế với khung chuẩn lỗ ban, treo phù hợp tương ứng với chiều rộng của các loại bàn thờ. Cụ thể như sau:

 • Đối với bàn thờ có kích thước từ 1m27– 1m35: Treo phù hợp bộ 1m27-1m35
 • Đối với bàn thờ có kích thước từ 1m55 – 1m75: Treo phù hợp bộ 1m55-1m76
 • Đối với bàn thờ có kích thước từ 1m75 – 1m97: Treo phù hợp bộ 1m76-1m97
 • Đối với ban thờ có kích thước trên 2m17: Treo phù hợp bộ 1m97 trở lên

+ Về quy cách hoàn thiện: Bộ Cuốn thư câu đối bằng đồng có nhiều cách hoàn thiện khác nhau như giữ nguyên chất màu ánh kim đặc trưng của đồng vàng, đồng đỏ, hoặc tạo màu giả cổ hay mạ dát vàng trên bề mặt.

Báo giá bộ Cuốn Thư Câu Đối
Cũng có thể lựa chọn nhờ kiểu dáng, mẫu mã

Giá bộ Cuốn Thư Câu Đối phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bộ Cuốn thư với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, công nghệ ngày nay rất phát triển, những sản phẩm gia công máy được làm rất công phu. Với những ai chưa tìm hiểu về đồ đồng, rất khó để phân biệt. Giá bộ Cuốn thư câu đối sẽ có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào kích thước và chất liệu.

Chất liệu chế tác:

 • Giá thành đầu vào cũng như đặc tính của các loại đồng là khác nhau nên về cơ bản yếu tố này sẽ tạo ra sự chênh lệch về giá thành.
 • Bộ Cuốn thư Câu Đối bằng đồng thường chế tác bằng đồng vàng hoặc đồng thau thanh khiết
 • Một số bộ đồ thờ được mạ vàng, Dát vàng theo yêu cầu giá thành cũng cao hơn

Quy cách sản xuất:

 • Những sản phẩm sản xuất dập máy móc công nghệ thì 80% quá trình đều được xử lý bằng máy móc. Chính vì vậy giá thành thường ở mức tầm trung, thấp hơn sản phẩm chế tác thủ công.
 • Còn những sản phẩm thủ công sẽ căn chỉnh, tuỳ biến và cho ra độ hoàn thiện sản phẩm tốt hơn. Và thời gian làm sản phẩm thủ công cũng lâu hơn, mất nhiều công sức hơn. Do vậy những sản phẩm sản xuất thủ công sẽ có giá thành cao hơn.
Báo giá bộ Cuốn Thư Câu Đối
Giá bộ Cuốn thư câu đối phụ thuộc vào kích thước

Kích thước sản phẩm:

 • Bộ Cuốn thư có kích thước lớn hơn sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu và công sức cao hơn. Do vậy giá thành sẽ cao hơn các bộ có kích thước nhỏ hơn.
 • Các kích thước bộ Cuốn thư câu đối phổ biến là: 1m27, 1m55, 1m76, 1m97, 2m31,…

Báo giá bộ Cuốn Thư Câu Đối bằng đồng mới nhất

Hiện nay, với Cuốn thư câu đối bằng đồng sẽ có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào kích thước và chất liệu. Tham khảo bảng giá bộ Cuốn thư câu đối dưới đây:

Tên sản phẩm Kích thước Giá tiền (đôi)
Cuốn thư câu đối bằng đồng thau 1m27, 1m35, 1m55, 1m75, 1m97, 2m17 8tr-25tr
Cuốn thư câu đối bằng đồng đỏ 1m27, 1m35, 1m55, 1m75, 1m97, 2m17 7tr – 26tr
Cuốn thư câu đối Mạ vàng 1m55, 1m75, 1m97 25tr – 40tr

LƯU Ý: Giá trên chưa bao gồm phí VAT, giá chỉ mang tính tham khảo. Để biết rõ hơn về giá, quý khách liên hệ trực tiếp cho chúng tôi và cung cấp thông tin chất liệu, kích thước mong muốn để được báo giá chuẩn nhất.

Cách treo bộ Cuốn Thư Câu Đối bằng đồng

Cuốn thư câu đối bằng đồng thường được treo tại các không gian thờ cúng như nhà thờ tổ, thờ họ hay tại đền, chùa, các công trình văn hóa tâm linh.

Bộ Cuốn thư câu đối bằng đồng tại Bảo Long thuộc nhóm hàng cao cấp với các ưu điểm về chất lượng, mẫu mã.Trước khi mua sản phẩm, quý khách cần ước lượng chính xác kích thước ban thờ và không gian treo để phù hợp và thẩm mĩ hơn. 

Bộ sản phẩm có thể treo ở chính giữa bàn thờ phía trên cùng, hướng ra ngoài, cố định và ít di chuyển. Có thể treo từ mặt bàn thờ trở lên nằm trong mép bàn thờ hoặc bên ngoài đều được, tùy theo không gian để treo cho phù hợp.

Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể treo tại cửa vào phòng thờ. Khi treo, đặt Hoành phi nghiêng khoảng 25 đến 30 độ để có thể nhìn thấy một cách rõ nhất và đẹp nhất. Đôi Câu đối được treo ở hai bên và hơi thấp xuống so với Cuốn thư. 

Tuy nhiên, quý khách hàng cần nắm rõ kích thước ban thờ, chiều cao từ mặt ban thờ tới kịch trên trần nhà trước khi có nhu cầu đặt mua. Tránh trường hợp mua phải sản phẩm sai kích thước, treo lên sẽ không phù hợp.

Cuốn thư câu đối là gì
Cuốn thư câu đối treo phía trên bàn thờ gia tiên

Lưu ý khi lựa chọn cửa hàng bán bộ Cuốn Thư Câu Đối

Khi lựa chọn mua Đồ thờ bằng đồng, quý khách cần lưu ý, tìm hiểu kĩ thông tin về cửa hàng bán. Xem tận mắt, kiểu tra tận nơi xem sản phẩm có đúng với chất lượng quảng cáo hay không. Ngoài ra, cách đánh giá khách quan nhất chính là dựa vào các dự án mà đơn vị đó đã hoàn thành. Xem các đánh giá khách hàng trước đó nhận xét về sản phẩm đơn vị ra sao.

 • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, tham khảo các sản phẩm tại các làng nghề đúc đồng nổi tiếng, có thương hiệu, có thể đến xem trực tiếp. 
 • Tìm hiểu kỹ lưỡng về “năng lực doanh nghiệp” qua các kênh facebook, zalo, website, youtube hoặc xem đánh giá, nhận xét khách hàng để có cái nhìn sơ bộ đơn vị đó, 
 • Địa chỉ cung cấp đồ thờ bằng đồng uy tín có cửa hàng/showroom trưng bày sản phẩm để khách hàng có thể đến “xem tận mắt, cảm nhận tận tay” sản phẩm. 
 • Lưu ý các chính sách bảo hành, đổi trả nếu xảy ra sai sót. Một thương hiệu uy tín sẽ đưa ra chính sách rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi khách hàng. 
 • Để mua được sản phẩm đẹp với giá tốt nhất, quý khách nên lựa chọn đơn vị chế tác và phân phối trực tiếp, tránh mua của các tiểu thương nhỏ lẻ hay chợ cóc, vì đây là gian hàng thương mại, nhập hàng về bán, sản phẩm khó kiểm chứng về nguồn gốc, xuất xứ. 
bo cuon thu uong nuoc nho nguon bang dong ma vang 24k 1m97 4
Quý khách nên chọn cửa hàng bán Cuốn thư câu đối có nhiều năm kinh nghiệm

Lư Đồng Bảo Long – Cửa hàng bán Cuốn Thư Câu Đối theo yêu cầu

Tại Lư Đồng Bảo Long, chúng tôi luôn có những mẫu sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng để bạn lựa chọn. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của công ty luôn đem tới sự hài lòng cho khác hàng. Chúng tôi có rất nhiều Cuốn thư, cuốn thư đa dạng, chế tác tinh xảo, tính thẩm mĩ cao. Ngoài ra, với những khách đặt hàng theo yêu cầu, Bảo Long cũng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đưa tới sự hài lòng cho khách hàng.

Tất cả các mẫu Cuốn thư câu đối đều được chế tác thủ công với nguyên liệu đồng tinh khiết. Gò, thúc với hoa văn cầu kì, sắc nét. Bảo Long luôn cam kết tuân thủ quy trình, không chạy theo thị trường, giảm bớt nguyên liệu hạ giá thành. Chất lượng hơn số lượng.

Người ta nói “tiền nào của nấy”, sản phẩm chất lượng thì rất khó có giá rẻ. Nhưng Bảo Long luôn đưa ra sản phẩm với giá cả hợp lí, phù hợp với túi tiền của người mua. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại đồ thờ bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ, không qua đơn vị trung gian. 

bo cuon thu cau doi duc luu quang dong vang nen do 1m55 khach sai gon 3
Lư Đồng Bảo Long nhận chế tác Cuốn thư câu đối theo yêu cầu

Quý vị có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Lư Đồng Bảo Long địa chỉ Hà Nội, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh. Đối với những khách hàng ở xa có thể tham khảo sản phẩm qua fanpage facebook, website, youtube và đặt mua online, chúng tôi hỗ trợ giao hàng khắp 64 tỉnh thành. 

Chế độ bảo hành uy tín

✔️ BẢO HÀNH 10 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp
✔️ BẢO HÀNH ÍT NHẤT 5 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.
✔️ MUA 1 LẦN – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.

> Có thể bạn quan tâm: +101 Sản phẩm đồ thờ gia tiên đẹp miễn chê!

bo cuon thu cau doi cuu huyen that to bang dong vang nen do 1m35 2
Bộ Cuốn thư câu đối Cửu Huyền Thất Tổ
bo cuong thu cau doi bang dong do chu dat vang 9999 1m55 2
Bộ Cuốn thư câu đối Kính nhớ tổ tiên bằng đồng đỏ, chữ dát vàng
bo cuon thu cau doi bang dong vang dep 1m55 lap cho khach xuan mai hn 4
Lắp đặt bộ Cuốn thư Đức Lưu Quang tại phòng thờ nhà khách
bo cuon thu cau doi bang dong vang mau gia co chu thu phap dep 1m55
Bộ Cuốn thư bằng đồng màu giả cổ trang nhã
bo cuon thu cau doi cuu huyen that tho bang dong ma vang 24k xuong inox 1m55 2
Bộ Cuốn thư Cửu Huyền thất Tổ Mạ vàng cao cấp

LIÊN HỆ MUA HÀNG

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0937 522 286 để được tư vấn về sản phẩm (cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên các sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng)

◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá

◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng

◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 – 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.

◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)

◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.